Gợi ý một số cách cắm bình lông công tại nhà

Cách cắm bình lông công theo hình tam giác

Cách cắm bình lông công

Với người phụ nữ nội trợ nào cũng đều quen với cách cắm hoa hình tam giác rồi phải không? Cách cắm bình lông công theo hình tam giác cũng gần tương tự như vậy. Thông thường, cách cắm lông công hình tam giác dành cho những ai lần đầu tiên mới tập cắm, cách cắm vô cùng đơn giản và khá thông dụng.

Đối với cách cắm này, lông công được cắm theo hướng nhọn, theo chiều từ trên xuống dưới và được lan tỏa ra xung quanh. Trong quá trình cắm, lông chính sẽ được cắm trước, các lông phụ sẽ được cắm xen thấp hơn và được cắm sát ở phía chân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể linh hoạt những lông công có màu sắc khác nhau sao cho cân đối và hài hòa và làm nổi bật tổng thể bình lông công hình tam giác mà mình vừa cắm.

Một lưu ý khi cắm bình lông công theo kiểu dáng hình tam giác này đó chính là, bắt buộc chiều cao phải nhiều hơn so với chiều rộng. Thường những bình lông công cắm theo kiểu này sẽ được đặt ở những nơi trang nhã như bàn ở phòng khách, phòng ăn,…

Cách cắm lông công theo hình chữ L

Nếu như bạn cảm thấy chán ngấy với kiểu cắm bình lông công hình tam giác quen thuộc thì hãy thử phá cách với cách cắm lông công sáng tạo hình chữ L xem sao? Kiểu cắm bình lông công chữ L rất đáng để bạn thử sức, bởi cách cắm không quá phức tạp, khi bạn chỉ cần cắm những lông công chính để tạo hình, sau đó mới sử dụng các lông rìa để trang trí.

Một lưu ý dành cho bạn khi cắm bình lông công chữ L đó chính là, bạn nên chú ý đến sự cân bằng của bình lông công và đặc biệt bình lông công hình chữ L rất phù hợp khi đặt ở những không gian sang trọng.

Cách cắm bình lông công hình rẻ quạt

 

Nếu như bạn muốn tạo sự khác biệt, thì tại sao bạn lại không nghĩ ngay đến việc sẽ một bình lông công theo hình rẻ quạt. Kiểu cắm bình theo hình rẻ quạt khá phù hợp với những cọng lông công có thân dài, khỏe và dễ tạo hình.

Khi cắm bình, bạn nên cắm những cọng lông công chính để tạo hình dáng, đồng thời cũng nghiên cứu xem nên lấy lông công màu xanh hay lông công trắng để tạo điểm nhấn sáng tạo tại khu vực trung tâm, cũng như chọn màu lông công nào để tạo đường cong cho bình lông công mà vẫn đảm bảo tạo được hình dạng nan quạt.

Cách cắm bình lông công theo chiều dọc

 

Đây cũng là một kiểu cắm được nhiều người ưa thích, bởi có thể cắm được ở bình cao hay bình thấp đều được. Với cách cắm bình lông công như thế này, bạn có thể cắm lông công theo chiều dọc, cắm một cọng lông công theo chiều thẳng đứng, và chiều rộng nhỏ.

Thường thì với kiểu cắm bình lông công theo chiều dọc thì sẽ được lựa chọn trang trí đặt ở góc phòng.

Để bình lông công được hoàn hảo, ngoài việc cắm lông công như thế nào thì chọn màu sắc của lông công cũng vô cùng quan trọng. Cuối cùng, dù bạn có cắm theo phong cách nào đi chăng nữa thì bạn hãy cắm bình lông công bằng cả niềm yêu thích và say mê của mình, để bình lông công có thể toát nên vẻ đẹp lung động lòng người.

Với những hướng dẫn cắm bình lông công trên, hy vọng rằng bạn sẽ có thể tự tay cắm bình lông công đẹp cho nhà mình, làm tăng tính thẩm mỹ trong không gian nhà bạn. Chúc bạn thành công với những cách cắm bình lông công đơn giản này.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

PHONG THỦY DECOR

Địa chỉ: số 24, Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 690 3466