Địa chỉ bán lông công phong thủy ở Hà Nội

Địa chỉ bán lông công phong thủy ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bán lông công. Ở Hà Nội thì không phải là điều khó khăn để bạn có thể tìm mua được. Nhưng để tìm được Địa chỉ bán lông công phong thủy ở Hà Nội uy tín và chất lượng bạn phải chọn lựa chính xác. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một gợi ý tốt nhất để bạn tham khảo.

Lông công Q – Decor: Địa chỉ bán lông công phong thủy ở Hà Nội

Tại sao lông công được ưa chuộng trong phong thủy?

Lông công mang lại giá trị kinh tế rất cao. Tại sao lại như vậy? Khi nuôi chim công, bạn có thể lấy thịt để bán. Giá tiền mua thịt chim công không hề rẻ. Lông chim công cũng vậy! Hiện nay, lông chim công không còn dùng để làm vật trang trí đơn thuần mà nó có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn lao.

Ý nghĩa cụ thể lông công mang lại như thế nào?

– Chim công được xem là con vật nuôi phong thủy mang đến sự may mắn và hòa khí cho gia đình gia chủ.

– Tùy vào mục đích sử dụng lông công như: cắm bình công lông, làm quạt lông công,.. thì nó sẽ mang lại ý nghĩa riêng về phong thủy. Ví dụ như bình lông công cắm 21 cành :Mang lại sự bình yên ,tin tưởng và may mắn. Đem đến sự thuận lợi ,sức mạnh cho gia chủ,…

– Trên thị trường chim hiện nay giá cả của loài chim công ổn định và ở mức cao. Chim con chỉ 2 đến 3 tháng tuổi đã lên tới 3.5 triệu đồng/cặp. Con 7 đến 9 tháng tuổi giá cao gấp đôi thấp nhất là 6 triệu/1cặp. Riêng đối với chim công trưởng thành thì giá rất cao khoảng 14 – 20 triệu đồng/cặp.

– Hàng năm thu nhập từ việc nuôi chim công mang lại hàng trăm triệu đồng. Do đó, ngày càng nhiều người chuyển hướng sang nuôi chim công để vừa tạo thu nhập lại thân thiện với môi trường.

– Lông chim công có thể thu hút năng lượng từ trời đất, điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng hoặc địa điểm kinh doanh. Sự điều hòa âm dương này rất cần thiết để lấy hòa khí cho gia chủ, công việc sự nghiệp đều ổn định và thăng tiến

Lông công ở Q DECOR cực kỳ được ưa chuộng.

Địa chỉ bán lông công phong thủy ở Hà Nội uy tín?

Lông công Q – Decor là cái tên bạn không thể nào bỏ qua khi có ý định mua lông chim công.

Với mong muốn đem đến tay khách hàng các sản phẩm có giá trị đích thực, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm lông vũ quý hiếm, chất lượng cao.

Chúng tối có trang trại riêng để mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng:

– Hiện nay chúng tôi đã xây dựng trang trại chăn nuôi các loài chim quý hiếm: chim công, chim trĩ, vịt trời, gà sao, gà đông tảo…

Cửa hàng: Số 19 Lô 13b Trung Yên 3- Trung Hòa- Cầu Giấy- HN

Hotline: 096 690 3466

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để tìm hiểu cũng như được chúng tôi giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

>>>> Xem thêm: Mẫu bình lông đuôi chim công