LÔNG CHIM CÔNG: VẬT PHẨM PHONG THỦY HOT NHẤT 2019

Lông chim công phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy đang rất Hot hiện nay có ý nghĩa để mang đến may mắn, bình an, lấy lại hòa khí, thu hút tiền tài. Với lông công bạn có thể sử dụng trong việc cắm lọ hoa, để bàn thờ, bàn thần tài, làm đồ trang trí, decor treo tường đều rất đẹp và ý nghĩa.

108c lông chim công phong thủy

Ý nghĩa lông chim công phong thủy

Chim công là một loài chim quý, được nhiều người gọi với cái tên “Khổng Tước”. Từ xưa tới nay, chim công được coi trọng bởi sự cuốn hút với bộ lông đuôi sặc sỡ vô cùng đẹp mắt. Do đó, vua chúa thường thưởng ngoạn bằng việc nuôi chim công và mang nhiều ý nghĩa hay. Dưới đây là một số ý nghĩa của lông công trong phong thủy bạn nên biết.

Thăng quan tiến chức, công việc được thuận lợi

Chim công lúc đó còn được coi trọng nhiều hơn nữa. Bởi chỉ có các quan đứng hàng ngũ phẩm trở lên thì mới được đội mũ gắn lông công. Do đó, chỉ những ai có kinh tế tiềm lực, liêm minh chính trực thì mới may mắn sở hữu cho mình một chiếc mũ lông công. Do đó, đây cũng là lý do vì sao, hiện nay khá nhiều người lựa chọn lông công làm vật trang trí tại văn phòng làm việc của mình, để mong sao công việc thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Lấy lại hòa khí, thu hút vận tài

Nếu bạn để ý những nhà làm ăn, buôn bán lớn bên cạnh bàn thờ ông Thần Tài thường có thêm một bình đựng lông công bên cạnh. Theo các nhà phong thủy thì, khi đặt lông công ở bàn thờ ông Thần Tài, thần Địa hay cửa ra vào sẽ giúp lấy lại hòa khí âm dương, xua đuổi đi những điều không may mắn, hơn nữa còn thu hút được tài lộc vào nhà.

Biểu tượng của sự phục hồi

Theo các truyền thuyết, thì Phượng Hoàng còn được hồi sinh trong lửa, do đó nó còn mang ý nghĩa khả năng vươn mình lên một cách mạnh mẽ sau đổ nát, thất bại. Chim công là biểu tượng của Phượng Hoàng, nên cũng mang trong mình những ý nghĩa như vậy.

Tạo nên sức mạnh phòng the cho phái nam

Một bình lông công đặt trong phòng ngủ sẽ tạo nên sức mạnh phòng the cho nam giới, cùng với đó sẽ tăng sự gợi cảm cho phái nữ. Treo hình ảnh một đôi chim công còn thể hiện được tình yêu nồng nàn, hạnh phúc lứa đôi.

Lông chim công sử dụng như thế nào?

Bạn có thể sử dụng lông công để cắm bình hoa trang trí, treo tường, để bàn thờ, trang trí thời trang không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh cao mà còn mang lại sư may mắn trong phong thủy cho thân chủ.

Lông công sử dụng để thay hoa cắm bình cũng rất đẹp và phong thủy, ngoài ra lại còn rất kinh thế bạn không cần phải thay hoa nhiều gây lãng phí tiền.

Lý do tại sao nhiều người đã lựa chọn lông công để bàn thờ

Không quá khó để nhiều người tìm được câu trả lời vì sao lông công để bàn thờ lại được nhiều người ưa thích đến như vậy. Ngay từ xa xưa, chim công vốn được coi là loại chim quý, thu hút sự chú ý của nhiều người bởi bộ lông vô cùng sặc sỡ.

Trong phật giáo, rất nhiều người tin tưởng và đặt lông công trên bàn thờ với mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với cả gia đình. Ngoài ra, có không ít gia đình đã đặt bình lông công bên cạnh bàn thờ ông thần Tài, ông Địa hay gắn ngoài cửa chính với mong muốn xua đuổi đi hết tà khí và có thể thu hút thêm thật nhiều tài lộc.

Bình lông công 16c