Mua lông đuôi công cần lưu ý những gì?

Mua lông đuôi công cần lưu ý những gì? Việc chọn lông công có khó không? Và mua lông đuôi công ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng? Đây là những câu hỏi rất được quan tâm của khách hàng khi có ý định chọn cho mình những bộ lông đuôi công ưng ý. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để đưa ra những ý kiến hợp lý nhất.

Tại sao việc mua lông đuôi công rất phổ biến?

Hiện nay, việc mua lông đuôi chim công rất phổ biến bởi ý nghĩa phong thủy cực tốt mà nó mang lại. Mọi người dần chú trọng đến việc chọn lông chim công làm vật trang trí vừa đẹp mắt vừa có ý nghĩa lớn lao.

Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn. Cho nên lông chim công được lựa chọn rất nhiều bởi ý nghĩa mà nó mang lại.

Mua lông chim công về để làm quạt trang trí rất đẹp. Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.

Lông đuôi công được sử dụng như thế nào là tốt nhất?

Sau khi mua lông đuôi công về gia chủ sẽ chọn bình cắm làm sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi xin gợi ý như sau:

Theo truyền thống, lông công tự nhiên thường được trang trí trong bình cắm theo tư thế chỉ thiên hình cánh quạt góp phần mang thiên khí đến cho gia chủ, tăng sức mạnh luyện khí công và sự màu nhiệm trong cầu nguyện.

– Bình lông công đặt trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

– Theo đạo Phật, bình lông công có thể đặt cạnh bàn thờ Thần Tài hay ở cửa chính có ý nghĩa xua đuổi tà khí và thu hút tài lộc.

Lông Công Hòa Hợp được sử dụng theo 1 bộ tùy mục đích sử dụng của gia chủ:

– 30 cành: được dùng cho Gia đình nhằm tăng cường hòa hợp thành viên gia đình

– 55 cành hoặc 108 cành: Sử dụng cho cơ quan hoặc doanh nghiệp để chiêu thêm quý nhân, tăng cường hòa hợp và Kích vận sự nghiệp Thăng quan – Tiến Chức

Mẫu bình công đẹp

bình công 4

Trên đây, Phong Thủy Decor đã gửi đến quý khách hàng một vài thông tin về lông đuôi công. Chúng tôi cũng là một địa chỉ mua lông công uy tín hàng đầu cả nước bởi chất lượng sản phẩm được đánh giá rất tốt.