Những mẫu bình công đẹp tham khảo

Bạn có biết rằng, nếu có một mẫu bình công đẹp ở trong nhà, cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty sẽ thu hút được tài lộc, xua đuổi xui xẻo. Nhưng bạn có biết được những mẫu bình cắm đẹp để làm sao phù hợp với không gian nhà bạn, hãy đọc bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhé!

Ý nghĩa của lông công trong phong thủy

Nếu bạn là người làm kinh doanh chắc hẳn đã có lúc gặp phải cảnh dù đã nỗ lực hết sức nhưng tiền chẳng kiếm được là bao, thậm chí còn thua lỗ, cửa hàng bày bán chẳng có khách mua. Phong Thủy Decor xin gợi ý 1 vật phẩm phong thủy bài trí ban thần tài để hỗ trợ kích hoạt tài lộc rất tốt – lọ hoa cắm lông công. Lông công với họa tiết những chấm tròn tựa như những đồng tiền xu là biểu tượng của tài lộc, rất được người xưa bài trí nhằm mục đích đón vận khí tốt vào nhà.

Thời kỳ phong kiến ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, vì thế hình ảnh chim công là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt.

Những mẫu bình lông công đẹp

Lông chim công có giá trị thẩm mỹ quyền quý, giá trị phong thủy và ý nghĩa to lớn. Cho nên lựa chọn bình cắm lông công tương xứng sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp của lông công cũng như gia tăng giá trị thêm bội phần. Bình cắm lông công gốm sứ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm vừa là bình cắm lông công mang đến giá trị phong thủy tốt đẹp. Là đồ trang trí văn phòng làm việc để tăng cường sinh khí, mang lại nhiều vượng khí tốt.

Bạn cũng có thể lựa chọn những loại bình gốm có kích thước hình dạng khác nhau, phù hợp với sở thích và thiết kế của không gian nơi bạn đặt bình lông công.

Bình gốm cắm lông công rất phù hợp để ở bàn thờ hay nhà bếp, hoặc với những bình có họa tiết cầu kỳ hơn có thể để ở phòng khách để tăng sự uy nghi, sang trọng cho trung tâm căn nhà.

Với những bình lông công hình con chim công nên sử dụng theo cặp để trên bàn thờ để tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Nó tựa như một đôi uyên ương đang trao tình cảm cho nhau sẽ biểu tượng cho tình cảm nồng ấm, bền chặt và tài lộc. Với mẫu bình cắm lông công đẹp này phù hợp với những đôi vợ chồng mới cưới và nên được để trong phòng ngủ để tăng thêm tài lộc, may mắn cho vợ chồng.

Trên đây là những mẫu bình công đẹp mà Phong Thủy Decor  giới thiệu đến các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được mẫu bình phù hợp nhất.

Bình lông công 55 cành bình công 5 Lông ria chim công