Quạt lông công phong thủy: Sang trọng- Đẳng cấp- Ý nghĩa

Lĩnh vực phong thủy ngày càng được chú trọng tìm hiểu trong đời sống con người, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, giới kinh doanh, quan cao chức trọng. Ai cũng phải sở hữu ngay một vật phẩm phong thủy để hóa giải những khí xấu xung quanh, cải thiện các mối quan hệ, bình an trong tâm hồn để phát triển sự nghiệp học hành, công việc làm ăn kinh doanh…Vật phẩm cũng có thể là trang sức, là vật trưng bày may mắn hoặc thậm chí là tượng tâm linh.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mệnh chủ Quạt lông công phong thủy giúp mệnh chủ đạt được những ý nguyện, hoàn thiện “bức tranh cuộc sống”.

Quạt lông công đẹp

Ý nghĩa của chim công trong phong thủy

Chim công là một trong những sinh vật cảnh ngày càng phổ biến hiện nay. Trước hết người ta chọn nuôi chim công bởi vẻ đẹp mỹ miều của nó, chính bộ lông sặc sỡ đã mang lại sự lôi cuốn kỳ diệu mà không có loài chim nào khác có được.

Nhưng trên hết, chim công còn mang lại ý nghĩa phong thủy rất cao quý. Trước hết loài chim này được coi là biểu tượng của Phượng Hoàng trên mặt đất-  một trong tứ linh Long- Ly- Quy- Phượng.

Theo đó Phượng là biểu tượng của sự bất tử và tái sinh, bên cạnh đó nó còn là biểu tượng của sự công lý, đức hạnh và sự duyên dáng. Vì vậy mà trong thời xưa, bậc mẫu nghi thiên hạ thường lấy chim phượng làm biểu tượng cho mình.

quạt chim công phong thủy

QUẠT LÔNG CÔNG PHONG THỦY: SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP – Ý NGHĨA

Từ những điều trên có ta có thể hiểu, bài trí quạt lông chim công trong văn phòng làm việc, trong phòng khách… sẽ có tác dụng làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí, bảo vệ gia đình thoát khỏi sự ám ảnh của điềm xấu, mang lại phước lành giúp gia đình làm ăn thuận lợi phát tài.

Quạt trang trí bằng lông công phong thủy được làm 100% thủ công, bởi hai chất liệu là lông công tự nhiên với nan gỗ hoặc tre. Các mắt lông được sắp xếp gắn lại với nhau bằng keo nến chắc chắn.

Quý khách có thể treo tường, trưng bày quạt lông công tại Bàn làm việc, phòng khách, trên gường ngủ hoặc hành lang cầu thang. Dù treo ở bất kì đâu thì bạn cũng đều phải bất ngờ và thỏa mãn với vẻ đẹp mà chiếc quạt sang chảnh mang lại cho bạn

Hiện tại Quạt lông công tại Phong Thủy Décor có các kích thước đường kính khi xòe là: 70cm, 130cm, 160cm, 190cm, 230cm phù hợp với nhiều không gian cho gia chủ lựa chọn

Chúng tôi CAM KẾT lông công tự nhiên 100% đã qua xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp.

Mọi thông tin xin liên hệ

SĐT: 096.690.3466

Địa chỉ: Số 24 Trung Yên 13 Lô 6 – Yên Hòa – Cầu Giấy- Hà Nội

quạt lông công đẹp