Ý nghĩa số lượng cắm lông công để kích tài lộc

Ý nghĩa số lượng cắm lông công để kích tài lộc là gì?

Khi mua lông đuôi công cần lưu ý những gì? Việc chọn lông công có khó không? Mua lông đuôi công ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng? Ý nghĩa số lượng cắm lông công là gì? Đây là những câu hỏi rất được quan tâm của khách hàng, khi có ý định chọn cho mình những bộ lông đuôi công ưng ý. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa số lượng lông công, bạn hãy tham khảo nhé!

Lông công được sử dụng như thế nào là tốt nhất? Ý nghĩa số lượng cắm lông công

Sau khi mua lông công phong thủy về gia chủ sẽ chọn bình cắm làm sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý như sau:

Lông công là điểm nhấn đặc biệt nhất của chim công. Bởi lông công có màu sắc sặc sỡ và  óng ánh vàng. Từ xưa, lông công đã luôn được mọi người coi trọng.

Ở Trung Quốc chỉ có quan ngũ phẩm trở nên mới được dùng mũ cắm lông công. Ngày nay, đã có rất nhiều nhà phong thủy tin tưởng rằng ý nghĩa số lượng lông công theo phong thủy là có thể giúp gia đình, con cái và vợ chồng chung sống hòa hợp.

Nếu đặt lông công ở văn phòng công ty sẽ giúp người chủ chiêu mộ quý nhân lại kích vận sự nghiệp Thăng Quan – Tiến Chức.

Số lượng lông công nên cắm là bao nhiêu

  • Ý nghĩa số lượng bao nhiêu là tốt? Theo phong thủy thì gia chủ nên cắm lông công đặt tại phòng khách với số lượng 18, 30, 36, 39 lông hoặc 55 lông.
  • Các chủ doanh nghiệp nên cắm lông công với số lượng 55 lông hoặc 108 lông, tại sao lại là những con số đó mà không phải số khác.
  • Cắm 30 lông công ý muốn nói Đại Cát Đại Lợi vừa giúp hòa hợp gia đình lại mang đến nhiều điều may mắn.
  • 36 Cành: được dùng đặt ở ban Thần Tài để hút Tài Lộc, mang lại vượng khí, may mắn cho việc Kinh Doanh…
  • Cắm lông công 39 cành – tiểu thần tài
  • Ý nghĩa số lượng cắm lông công là gì? Cắm 55 lông ý muốn nói Ngũ Phúc Lâm Môn, “Trường Thọ” , “Phú Quý” và “An Khang” , “Hảo Quý” lại Thiện Chung”
  • Cắm 108 lông ý muốn nói Thập Toàn Đạt Phát hướng đến sự hoàn hảo và bền vững sau này.

Lông công được sử dụng như nào là tốt? Nên cắm với số lượng là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khác nhau như lông công xanh, lông công trắng hay lông công nhân tạo  đa dạng các sản phẩm được phân loại về kích thước và màu sắc…nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán phong thủy với những mục đích sử dụng khác nhau.

Thông thường trong phong thuỷ, người ta sẽ sử dụng lông công tự nhiên sẽ được tạo thành bình lông công hay quạt lông công giá rẻ, đặc biệt là các món đồ trang sức đẹp mắt. Vậy ý nghĩa số lượng cắm lông công là gì? Nên đặt lông công ở đâu?

Để trên bàn thờ

Gia chủ có thể đặt bình lông công để bàn thờ. Theo quan niệm xưa kia thì bình lông công phong thủy đặt trên bàn thờ có một vẻ đẹp quyền quý và sang trọng. Nhờ vậy giúp xua đuổi đi những tà khí và mang đến những điều tốt lành cho gia đình bạn.

Lông công ý nghĩa với hơn 20 cành đặt ở bàn thờ xua đuổi tà khí, mang đến những điều tốt lành

Ngoài ra, khi chọn số lượng lông công sao cho ý nghĩa thì việc lựa chọn sao cho phù hợp với không gian bàn thờ của gia chủ là một điều rất quan trọng. Khi cắm lông công thì sẽ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho gia chủ lựa chọn tùy vào không gian ban thờ gia tiên. Gia chủ có thể tham khảo bài viết: Các cách cắm lông công đẹp

Dùng trong trang trí nhà ở

Quạt lông công đẹp được coi là món đồ khá phổ biến được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao. Quạt lông công được treo ở tường giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Mẫu bình lông công đẹp nhất hiện nay và hợp phong thủy

Khi lông công được thiết kế thành hình cánh quạt sẽ góp phần mang thiên khí vào nhà cho gia chủ. Đồng thời tăng sự may mắn cho gia chủ thành công hơn. Gia đình yên ấm, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng!

Ngoài ra, gia chủ có thể nhận thêm thông tin tư vấn về ý nghĩa số lượng cắm lông công bởi Q-DECOR. Địa chỉ uy tín cung cấp Lông công chất lượng đảm bảo 100% với những người am hiểu sâu sắc về phong thủy và thẩm mĩ sẽ có thể tư vấn cho gia chủ tận tình, chu đáo. Mọi thông tin đều miễn phí nên gia chủ không phải lo ngại về những vấn đề phát sinh. Liên hệ ngay với chúng tôi: 096.690.3466

Hy vọng với những thông tin trên đây về ý nghĩa số lượng cắm lông công là bao nhiêu để kích tài lộc, sẽ giúp bạn hiểu và trang trí lông công cho gia đình mình sao cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy nhé!